Game hot tháng 6: Xin chào tất cả các ông! Lại là tôi đây! Các ông mong chờ điều gì ở tháng 6 này: Covid đi qua, Điều hoà 16 độ, về nhà người yêu chơi hay đơn giản là tìm vài con game mới để trải nghiệm trong những ngày nghỉ dịch tẻ nhạt này. Vâng vậy là các ông vào đúng kênh rồi đấy, tôi ở đây để kể cho các ông vài câu chuyện thú vị. À thì thật ra nó cũng chả có gì nhiều đâu, chỉ là 6 tựa vô cùng hấp dẫn sẽ được ra mắt vào tháng  6 này!

 Còn chờ cái gì nữa vào mà căng cái mắt, giỏng cái tai, tay cầm sẵn chuột đợi mã otp về và mua game thôi. Còn bây giờ đến với top game hay tháng 6

TOP GAME HAY THÁNG 6 – 1: STONEFLY

TOP GAME HAY THÁNG 6 - 1: STONEFLY
TOP GAME HAY THÁNG 6 – 1: STONEFLY

Mở đầu danh sách các tựa game hot của tháng 6, chúng ta có sự góp mặt của Stonefly, được phát triển bởi Flight School Studio, phát hành qua MWM Interactive. Trò chơi cho bạn vào vai Annika với cỗ máy dạng côn trùng thuộc bộ cánh úp, trong cuộc hành trình khôi phục lại một vật gia truyền đã mất.

Với phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ thiết kế giữa hiện đại và thế giới tự nhiên, Stonefly hứa hẹn đem đến những khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục xuyên suốt các nhiệm vụ.

Đi kèm đó là lối chơi hành động pha với hệ thống kỹ năng đặc sắc, người chơi có thể chiến đấu với nhiều loại côn trùng khác nhau và thu thập vật phẩm cho việc nâng cấp, đa dạng hóa lối chơi.

Stonefly được ấn định ra mắt trên Các hệ máy PlayStation 4,5, các hệ máy Xbox và tất nhiên k thể thiếu PC vào 01/06/2021.

Đọc Thêm: Diablo II: Resurrected – Huyền thoại trở lại

TOP 2: SNIPER GHOST WARRIOR CONTRACTS 2

SNIPER GHOST WARRIOR CONTRACTS 2
SNIPER GHOST WARRIOR CONTRACTS 2

Đổi gió cùng 1 em hành động cho mãn nhãn nào! Được phát triển bởi CI Games, Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là phần game thứ sáu của dòng game cùng tên: Sniper: Ghost Warrior.

Trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi bắn súng, chiến thuật, với phần chơi chiến dịch cho bạn vào vai Raven, một tên sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp, tham gia vào những nhiệm vụ lấy bối cảnh ở Trung Đông ngày nay, sâu bên trong lãnh thổ của kẻ thù.

Theo đó, điểm khác biệt đây, Sniper Ghost Warrior Contracts 2 sẽ đẩy mạnh độ thực tế của trải nghiệm bắn tỉa, cho phép hạ gục mục tiêu cách xa hơn 1000 mét, đi kèm kho trang bị quân sự hùng hậu cho bạn lựa chọn.

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 sẽ ra mắt cho một loạt hệ máy vào 04/06/2021.

TOP 3: NINJA GAIDEN: MASTER COLLECTION

NINJA GAIDEN: MASTER COLLECTION
NINJA GAIDEN: MASTER COLLECTION

Thề chứ anh em nào mà đã chơi các phiên bản trước mà bỏ qua NINJA GAIDEN: MASTER COLLECTION thì tôi thề tiếc vờ lờ. Phiên bản trên sẽ bao gồm tất cả nội dung và ngoại trang bổ sung từng ra mắt trước đó.

Tuy nhiên, Ninja Gaiden: Master Collection sẽ không hỗ trợ chuột và bàn phím đối với hệ máy PC và yêu cầu tay cầm rời để trải nghiệm.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt cho PC, PlayStation 4, Xbox One và Switch vào 10/06/2021.

TOP 4: SCARLET NEXUS

SCARLET NEXUS
SCARLET NEXUS

Anh em nào là fan của Bandai Namco thì tháng 6 này có đồ để thử rồi. Scarlet Nexus sở hữu lối chơi hành động, góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ có lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật là Yuito Sumeragi hoặc Kasane Randall, thành viên của lực lượng OSF, những người có nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi các sinh vật có tên Other.

Scarlet Nexus giới thiệu đến hệ thống kỹ năng psycho-kinetic cho phép bạn nâng các vật nặng xung quanh để tấn công kẻ địch và tạo nên các chuỗi đòn đánh đẹp mắt. Game hiện đã cho đặt trước và sẽ được ra mắt vào 25/06/2021.

Trên Playstation, Xbox và Pc

Game Hot Tháng 6 – TOP 5: CHIVALRY 2

CHIVALRY 2

Là hậu bản chính thức của Chivalry: Medieval Warfare, Chivalry 2 tiếp tục đem đến lối chơi hành động góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ các trận chiến sử thi trong phim thời trung cổ. Trò chơi sở hữu lên đến 4 lớp nhân vật đi kèm 12 nhánh con cho bạn lựa chọn, mỗi lớp có những vũ khí và khả năng độc đáo của riêng mình.

Đồng thời, Chivalry 2 hỗ trợ ván đấu lên đến 64 người chơi, hàng loạt nội dung được bổ sung so với phần game trước, bao gồm cả cưỡi ngựa, mở ra một loạt chiến thuật mới.

Sắp tới, trò chơi sẽ được ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, PC, Xbox Series X/S, PlayStation 5, hỗ trợ chơi chéo giữa các hệ máy.

Có Thể Bạn Quan Tâm: EA cho phép tải Battlefield 1 miễn phí – Tin Game

TOP 6: HOKKO LIFE

Tiếp theo trong danh sách là Hokko life. Tựa như Animal Crossing nhưng dành cho PC, Hokko Life hứa hẹn đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng, nơi người chơi sẽ được thỏa sức xây dựng nên một thị trấn đầy sức sống cho riêng mình.

Song song với sự tự do trong việc thu thập tài nguyên, trò chơi cung cấp một bảng thiết kế để xây dựng đồ nội thất của riêng bạn, cho phép kết hợp các hình dạng và vật liệu khác nhau trong một trình chỉnh sửa dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ.

Ngoài ra, Hokko Life cũng sở hữu một loạt hoạt động ngoài lề cho người chơi trải nghiệm, bao gồm câu cá, săn côn trùng cho bộ sưu tập của mình.

Trò chơi sẽ có mặt cho hệ máy PC vào 02/06/2021. Anh em nào mà là fan của Animal Crossing thì không thể bỏ qua Hokko life.

Trên đây là 6 con game mà tôi tổng hợp sơ sơ thế thôi. Nhưng mà thề hứa hẹn các ẻm sẽ cuốn dã man đấy. Tôi mới vừa trải nghiệm xong STONEFLY mà đã thấy phiêu dã man rồi. Nếu anh em thấy thích video này thì cho tôi xin 1 like và một suncribe và nếu thấy thích STONEFLY thì t sẽ làm hẳn 1 video phân tích cho ae. Video này đến đây thôi. Xin hiện gặp lại anh em vào tối thứ 4 nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *