Taiko No Tatsujin Pop Tap Beat: “Sự kỳ lạ đầy màu sắc của những con vật nhảy múa diễn ra trên màn hình trong một bài hát rất thú vị, nhưng chỉ có rất nhiều danh sách phát mà chúng có thể làm”.

Review Taiko No Tatsujin Pop Tap Beat

Một số trò chơi điện tử nhượng quyền hầu hết là mobile gaming, định dạng của chúng rất lý tưởng cho các thao tác điều khiển màn hình cảm ứng hoặc các phiên chơi game nhanh chóng khi đang di chuyển.

Trò chơi drum-pounding của Bandai Namco Taiko no Tatsujin là bản nhượng quyền thương mại mới nhất được thành lập để cùng tạo ra âm điệu trên điện thoại và đó là một trận đấu được thực hiện trên “thiên đường”.

Đọc thêm: The Medium pc Review – Grave New World

Tươi sáng, đầy màu sắc và đầy hấp dẫn, Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat sẽ giúp bạn luôn vui vẻ, và nhạc nền của nó luôn vang vẳng trong đầu của bạn. Thật ngại ngùng khi niềm vui có thời hạn sử dụng lại ngắn như vậy.

Pop Tap Beat tuân theo định dạng thể loại nhịp điệu tiêu chuẩn: di chuyển từ bên này sang bên kia màn hình (trong trường hợp này từ phải sang trái) và bạn sẽ chạm vào màn hình khi mỗi người chạm vào một vòng tròn để ghi điểm.

Càng gần vòng tròn, hãy ghi chú lại khi bạn chạm vào, bạn càng có nhiều nhịp điệu với bài hát của mình và bạn càng ghi được nhiều điểm. Hệ thống rất đơn giản, dễ hiểu và dễ hiểu ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn chơi trò chơi dạng này, bạn sẽ học một bài học ngắn và tập trung lâu hơn vào trò chơi vui vẻ này.

No Caption Provided
Taiko No Tatsujin Pop Tap Beat Review – Drum Solo

Vòng lặp của lối chơi gia tăng thử thách với mỗi cấp độ khó tiếp theo, tăng thêm trải nghiệm đầy thách thức mà không bao giờ cảm thấy không thể. Ghi chú có hai màu: đỏ – tín hiệu chạm vào trống và màu xanh – báo hiệu chạm xung quanh cạnh của nó.

Khó khăn sẽ cao hơn khi chia đôi trống, có nghĩa là bạn không chỉ phải chú ý đến màu sắc của từng nốt nhạc mà còn phải ghi nhớ bên nào của màn hình cần được khai thác. Pop Tap Beat kết hợp mọi thứ với các ghi chú đặc biệt, làm giảm bớt mọi sự đơn điệu đi.

Những ghi chú đặc biệt này bao gồm cuộn trống với khai thác liên tục, trống vàng để khai thác tức giận và ghi chú ballon cho một loại khai thác tức giận khác.

Chạm vào trống đúng lúc với các nốt nhạc nó cảm giác như thể bạn đang tự chơi trống. Hình động ngớ ngẩn của những chú chó nhảy múa và pháo hoa đầy màu sắc đi kèm với những nốt nhạc nhất định làm sống động các buổi biểu diễn để bạn không chỉ nhìn thấy các nốt đỏ và xanh xen kẽ và di chuyển ngón tay của bạn kịp thời với nhịp điệu cho mỗi bài hát.

Đọc thêm: Game Builder Garage Review – Game này vui nè

Trải nghiệm của trò chơi này đã khiến tôi bật cười vì thích thú. Hoàn thành các chuỗi dài hơn, đặc biệt nếu bạn kết hợp bài hát đầy đủ, bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi đầy màu sắc trên màn hình kỷ niệm thành tích. Thật không may, combo đầy đủ đôi khi có thể bị rối loạn một cách khó chịu vì điều khiển không chính xác.

Trò chơi không phản hồi chính xác mọi ghi chú, đôi khi đăng ký ghi chú sớm, muộn hoặc là hoàn toàn không. Đó là một sự xuất hiện hiếm hoi, nhưng lại khiến tôi khó chịu khi nó xảy ra. Hãy tưởng tượng rằng bạn chinh phục mọi nốt nhạc của một bài hát nhanh như Gimme Chocolate của Babymetal, chỉ để mất combo trên ghi chú cuối cùng mà không phải lỗi của riêng bạn.

Danh sách bài hát pha trộn âm nhạc cổ điển, các bài hát pop Nhật Bản, các tác phẩm Taiko no Tatsujin gốc từ khắp nơi trong bộ truyện, và thậm chí một số tác phẩm nhạc phim anime kinh điển. Một số update được thừa nhận là kỳ lạ – tại sao The Alphabet Song lại là một phần của trò chơi này một lần nữa?

Nhưng những người khác như Gimme Chocolate đã nói ở trên hoặc Heat Haze Shadow 2 của Tekken 7 là những những người độc đoán. Và quan điểm của A Cruel Angel từ Neon Genesis Evangelion – trong trường hợp bạn cảm thấy buồn khi bạn chạm vào trống taiko quay thiết bị di động của mình.

No Caption Provided

Những bài hát này sẽ tạo ra nhiều bài hát hay cho bất cứ ai thưởng thức, mặc dù phải thừa nhận rằng nó không mạnh mẽ như nó có thể. Chỉ có 31 bài hát được bao gồm trong trò chơi và tất cả đều có sẵn ngay từ đầu. Không có unlockables và không có gói bài hát DLC có sẵn (kể từ bài viết này), đó là một bummer.

Tôi muốn tiếp tục chơi Pop Tap Beat, nhưng với số lượng bài hát hạn chế như vậy, trò chơi mất đi độ huy hoàng nhanh chóng. Tôi chỉ có thể chơi Cha La Head Cha La từ Dragon Ball Z rất nhiều lần trước khi cảm thấy nhàm chán.

Tuổi thọ là trở ngại lớn nhất mà Pop Tap Beat phải đối mặt. Lên mạng để thách thức những người chơi ngẫu nhiên kéo dài thời gian một chút, nhưng nó không thay đổi vấn đề cốt lõi của danh sách bài hát quá ngắn.

Đọc thêm: Tải game IGI 3 free download – 1 link [Thành công 100%]

Tuy nhiên, kết nối với những người chơi khác mất nhiều thời gian. Thời gian có thể đi qua trước khi một trận đấu cuối cùng được tìm thấy, nhưng khi phù hợp, đó sẽ là một trải nghiệm sạch sẽ, không có trục trặc trong ghi chú đăng ký hoặc độ trễ trong ghi chú đi xuống đường dẫn.

Điểm kiếm được sau mỗi bài hát, và cuối cùng mở khóa “Treasure Box”, nhưng giải thưởng duy nhất được tìm thấy trong các hộp đó là trang phục cho hình đại diện taiko nhỏ của tôi hoặc các bổ sung phụ trợ khác.

Không có gì sai với những giải thưởng này – trống của tôi trông giống như một con công nhỏ dễ thương – nhưng chúng khoác lên mình 1 hình ảnh tốt nhất.

Họ không thêm chất vào trò chơi, chỉ phong cách và một lần nữa vì danh sách bài hát ngắn, cuối cùng bạn sẽ phát đi phát lại các bài hát tương tự để mở khóa mọi thứ. Sau một thời gian, điều đó trở nên mệt mỏi.

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat là một trò chơi vững chắc cho Apple Arcade, mặc dù bạn sẽ không chơi nó trong một thời gian dài.

Khai thác nhịp điệu của 30 bài hát trong danh sách phát rất thú vị, sự hay thay đổi đầy màu sắc của những con vật nhảy múa diễn ra trên màn hình trong một bài hát rất thú vị, nhưng chỉ có rất nhiều danh sách phát mà chúng có thể làm, và vì vậy bạn có thể thấy mình thiếu lý do để ở lại.

Đọc thêm: Narita Boy Review – Dễ chơi dễ nhìn

Thật thú vị trong khi nó kéo dài, nhưng Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat chỉ diễu hành theo nhịp trống của chính nó trong thời gian rất lâu.

The Good

  • Dễ học, một trò chơi mà bạn có thể tham gia ngay vào mà không gặp khó khăn gì
  • Danh sách bài hát bao gồm một số bản nhạc đặc sắc thuộc nhiều thể loại
  • Các ghi chú đặc biệt thêm sự đa dạng chào đón cho việc khai thác

The Bad

  • 31 bài hát nghe có vẻ nhiều, nhưng sức hấp dẫn hết nhanh chóng
  • Trong một số trường hợp hiếm hoi, ghi chú một cách bực bội không đăng ký khi đáng lẽ phải có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *