Tải game IGI 3 – Game bắn súng góc nhìn thứ nhát gây nghiện. Tựa game bắn súng nổi tiếng 1 thơi. Nếu bạn muốn ôn lại hoài niệm xưa và muốn trải nghiệm lại tựa game này trên pc đừng lo Appsmobi đã có sẵn link tải IGI 3 (chỉ 1 link duy nhất) cho bạn.

Tổng Quan Project IGI 3 – Tải IGI 3

Tôi biết dòng gmae IGI đã cũ. Thế nhưng đây là dòng game bắn súng đầu tiên mà mình chơi trên PC nói gì thì nói nó hoài niệm nắm anh em à. Vì vậy để anh có thể tiện trải nghiệm lại tự game này và hâm nóng lại hoài niệm xưa thì mình đã tìm được link download IGI free cho pc và yên tâm mình đã test thành công rồi nha. Series IGI có 3 phần IGI 1 và IGI 2.

Đọc thêm: Oddworld: Soulstorm Review – Hơi thất vọng

Project IGI 1 có loại nhiệm vụ rất tuyệt vời và chặc chẽ, kết hợp với đó là tổng thể nhạc nền hấp dẫn. Lối chơi đơn giản, dễ làm quen và bắt nhịp. Được cái game thiết kế rất hợp lý, độ khó được tăng dần qua từng màn chơi. Và tất nhiên cảm giác hoá thân thành điệp viên và hoàn thành những nhiệm vụ trong game là trải nghiệm tuyệt vời

Tải game IGI 3 free download - 1 link [Thành công 100%]
Tải game IGI 3 free download – 1 link [Thành công 100%]

Trở lại với IGI 3, nó không phải là bản phát hành chính thức từ Nhà phát triển của IGI 1 và 2. Nhưng đây là phiên bản sửa đổi của trò chơi The Plan. Các nhiệm vụ thú vị và đầy phiêu lưu.

Đọc thêm: Tetris Effect: Connected Review

Mức độ khó của trò chơi tăng lên. Bạn có thể trải nghiệm điều này sau khi tải game IGI 3 free. Nhưng thành thật mà nói, tôi nghiện game IGI 1 gốc cho PC. IGI 3 có những nhiệm vụ mới thú vị. Bạn có thể sử dụng nhiều vũ khí quân sự trong trò chơi.

Tình năng của IGI 3 – Download IGI 3 miễn phí

Dưới đây là các tính năng trò chơi IGI 3 mà bạn có thể thưởng thức sau khi tải xuống:

  • Trí tuệ nhân tạo nâng cao.
  • Đồ họa tốt hơn
  • Âm thanh và Nhạc SFX được Tối ưu hóa.
  • Vũ khí trò chơi đa dạng.
  • Cốt truyện trò chơi hấp dẫn.
  • Có nhiều tuỳ chọn mới trong IGI 3.
Tải game IGI 3 free download - 1 link [Thành công 100%]
Tải game IGI 3 free download – 1 link [Thành công 100%]

Link Tải IGI 3 Free

Link tải game mình để ở phía dưới, anh em chỉ cần click vào để tải game sau đó đợi 10 – 15 giây để hosting chạy file sau đó game sẽ được tải xuống và anh em chỉ việc tận hưởng thôi. Nếu có sự có gì xảy ra em có thể comment ở dưới bài viết mình sẽ tận tình giúp đỡ. Cảm ơn anh nhé. Nếu dc hãy click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *