Mario Golf: Super Rush là một trong những nintendo switch độc quyền lớn nhất trong một khoảng thời gian, nhưng nó có tốt không? Chúng tôi đã có câu trả lời ở đây.

Mario Golf: Super Rush được ra mắt vào 25 tháng 06, điều này đã khiến rất nhiều chủ sở hữu Switch tự hỏi rằng liệu nó có đáng để chọn không. Cho đến nay, có vẻ như Super Rush hầu hết đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, mặc dù nó không được hoan nghênh như các mục khác trong sê-ri, đặc biệt là bản gốc N64.

Super Rush là bản Mario Golf game đầu tiên trong 7 năm sau World Tour 3DS, vì vậy người hâm mộ Nintendo đã chờ đợi rất lâu cho bản Super Rush này. Nói chung, những nhà phê bình đã khen ngợi cho thiết kế sáng tạo của trò chơi và các chế độ mới đầy phấn khích, trong Super Rush vẫn còn thiếu nội dung và các chuyển động còn kém.

Ở bài viết review về GameSpot’s 7/10 Mario Golf: Super Rush, nhà phê bình Steven Petite đã khen ngợi về sự tăng sức mạnh ngoài bức tường của nó, cũng như levels màu sắc của nó. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng trò chơi chỉ có sáu cấp độ khi ra mắt và ông nói về chế độ chế độ chơi 1 mình Gofl Adventure khiến ông thất vọng và rời rạc.

Steven Petite đã viết rằng: “Sau khi chơi hết 6 cấp độ, Super Rush nên xem lại các chuyển động nó không tương thích với các thiết kế phức tạp mà Camelot tạo ra để làm nổi bật chế Speed Golf mới đặc trưng của trò chơi”. “Điều đó nói rằng, để làm chủ hệ thống Swing sau ba cú nhấp chuột (three-click), bao gồm nắm bắt được quả bóng golf, thêm backspin, và tìm hiểu với quỹ đạo là quan trọng hơn bao giờ hết bởi vì các cấp độ được rải rác với những trở ngại, điều này cũng khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn về loại mà bạn muốn đánh trúng”.

Đọc Thêm: Shin Megami Tensei III: Chạm tới khoái cảm – Review Game

Review Mario Golf: Super Rush
Review Mario Golf: Super Rush

Review Mario Golf: GameSpot – 7/10

“Với 3 phong cách chơi khác nhau và một số sáng tạo, Mario Golf: Super Rush là một trò chơi thể thao độc đáo hấp dẫn. Speed Golf và Battle Golf sẽ làm cho bạn thích nghi với các hoàn cảnh khác nhau trong khi cân bằng kỹ thuật và tốc độ. Hệ thống three-click vẫn cảm thấy rất tuyệt, mặc dù bạn muốn một trò chơi golf phải chuyển động chính xác, nhưng nó không như vậy. Golf Adventure hình như thiếu một cấu trúc thông thường hoặc lưu giữ lại hồ sơ, điều này đã khiến tôi không bao giờ muốn xem lại nó. Super Rush không phải là tốt nhất trong sê-ri, nhưng đó là một trò chơi thêm đáng thời gian”. – Steven Petite.

VG247 – 6/10

“Những chế độ cốt lõi là một thứ đặc biệt. Tuy nhiên, đó là những trải nghiệm Arcadey Sports không xảy ra. Hầu hét các trò chơi thể thao bây giờ là những trò mô phỏng cho nên tôi rất vui khi có một trò chơi khác mang sự nhiệt tình của người già, arcadey hay là những trò chơi thể thao ngờ nghệch. Những thiếu sót của chế độ phiêu lưu không làm sứt mẻ đáng kể để ngăn cản tôi giới thiệu Mario Golf: Super Rush – nhưng chỉ là đừng mong chờ vào chế độ “người tốt nhất” trong trò chơi này”. – Alex Donaldson.

Mario Golf Review: TheGamer – 8/10

“Mario Golf: Super Rush là một trò chơi thể thao của Mario, nó rất vui khi chơi với bạn bè. Bạn cần phải chơi một mình trong một thời gian để mở khóa các cấp độ, đầu óc, nhưng một lần là xong. Đây là một trải nghiệm bạn nên giữ lại cho đến khi bạn bè đến thăm hoặc khi họ sẵn sàng cho việc chơi online với bạn. Super Rush là một trò chơi golf tuyệt vời, nhưng thực tế là chỉ có một trong những chế độ được quảng cáo là có thể ba hoặc bốn người cùng lúc trên một bảng điều khiển, nên tôi có chút thất vọng về khoản này. Tuy nhiên, điều này có thể là thứ khiến Super Rush đạt được danh hiệu môn thể thao Mario tốt nhất trên Nintendo Switch và nó là “một viên đá quý” cho các buổi gặp mặt với bạn bè” – Dave Aubrey.

Đọc thêm: Crusader Kings III: 9,5 Point – Review Game

Polygon – Gợi ý cho bạn

“Tôi không thể tưởng tượng được việc dành nhiều thời gian để chơi golf truyền thống trong Super Rush. Tôi có rất nhiều lựa chọn mà tôi có thể thay đổi. Mario Golf: Super Rush là trò chơi duy nhất làm tôi nhắm trúng 18 lỗ golf” – Chris Plante.

Mario Golf: IGN – 6/10

“Golf game được tạo ra như thế này để chơi với bạn bè trong 1 khoảng thời gian dài, nhưng lại chưa đem đủ cảm giác về sự đa dạng khiến tôi muốn. Nếu mà có xếp hạng về độ “chơi và cảm nhận trong khoảng thời gian dài”, tôi không thể đặt Super Rush vào danh mục của trò chơi Mario Golf ở vị trí cao nhất” – Simon Cardy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *