Candy Crush Saga Mod: Tải ngay game match 3 huyền thoại

Candy Crush Saga mod

Candy Crush Saga Mod: Đây là một tựa game đã làm nên tên tuổi của thể loại Match 3. Trò chơi với đồ hoạ dễ thương hợp với mọi lứa tuổi cùng với lối chơi hấp dẫn cùng một cốt chuyện hấp dẫn đã tạo nên doanh thu ấn tượng trong làng game.

Tải ngay: Candy Crush Saga Mod Apk

Thông tin bổ sung Candy Crush Saga Mod

Candy Crush Saga Mod
Candy Crush Saga Mod

Tính năng của Candy crush saga

Hãy bắt đầu chơi Candy Crush Saga ngay hôm nay – một game giải đố huyền thoại được hàng triệu người chơi trên thế giới yêu thích.

Chuyển đổi và kết hợp Kẹo trong cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn này để tiến lên cấp độ tiếp theo cho cảm giác chiến thắng ngọt ngào đó! Giải các câu đố bằng tư duy nhanh chóng và di chuyển thông minh, và được thưởng bằng các thác bảy sắc cầu vồng và combo kẹo ngon!

Lập kế hoạch di chuyển của bạn bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều kẹo liên tiếp, sử dụng tên lửa đẩy một cách khôn ngoan để vượt qua những câu đố khó bổ sung! Nổ sô cô la và thu thập kẹo ngọt qua hàng nghìn cấp độ, đảm bảo sẽ khiến bạn thèm muốn hơn nữa!

Các tính năng của Candy Crush Saga:

🍬 TRÒ CHƠI LÀM BẠN KÉO DÀI HƠN
Hàng nghìn cấp độ và câu đố hay nhất trong Vương quốc Kẹo và thêm nhiều câu đố khác sau mỗi 2 tuần, việc sửa đường của bạn không bao giờ còn xa nữa!

🍭 NHIỀU CÁCH ĐỂ GIÀNH PHẦN THƯỞNG
Kiểm tra lại hàng ngày và quay Bánh xe tăng cường hàng ngày để nhận phần thưởng hấp dẫn miễn phí, đồng thời tham gia các thử thách có giới hạn thời gian để kiếm được bánh xe tăng cấp giúp bạn thăng cấp!

🍬 RẤT NHIỀU THỬ THÁCH BẰNG ĐƯỜNG
Cách chơi thú vị: Chế độ chơi bao gồm Điểm mục tiêu, Xóa thạch, Thu thập nguyên liệu và Chế độ đặt hàng

Facebook @CandyCrushSaga
Twitter @CandyCrushSaga
Instagram @CandyCrushSaga
YouTube @CandyCrushOfficial

Hãy tham gia câu chuyện sử thi này một mình hoặc chơi với bạn bè để xem ai có thể đạt điểm cao nhất!

Tải ngay: Lords Mobile Gamota: Hack lords mobile gamota

Dễ dàng đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị và truy cập đầy đủ các tính năng của trò chơi khi kết nối với internet.

Candy Crush Saga được chơi miễn phí nhưng các vật phẩm tùy chọn trong trò chơi yêu cầu thanh toán. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị.

Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, có thể tìm thấy tại https://king.com/termsAndConditions

Chúc bạn vui vẻ khi chơi Candy Crush Saga, trò chơi xếp hình 3 trận đấu ngọt ngào nhất!
Nếu bạn thích chơi Candy Crush Saga, bạn cũng có thể thích các trò chơi giải đố chị em của nó; Candy Crush Soda Saga, Candy Crush Jelly Saga và Candy Crush Friends Saga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: