Tổng quan về Far Cry 4

Far Cry 4 PC Game được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là một trò chơi chơi duy nhất và phiên bản thứ tư từ loạt trò chơi Far Cry. Nó dựa trên một câu chuyện rất thú vị.

Vai chính sẽ do Ajay thủ vai. Một chàng trai trẻ đến từ Nepal. Câu chuyện là người Nepal sẽ đến một khu vực để tìm tro cốt mẹ đã chết của mình. Nhưng anh ta bị cuốn vào cuộc chiến khác của thường dân. Sau đó, người chơi phải chiến đấu. Anh ta phải đạt được vào cuối bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi.

Đọc thêm: Tải Max Payne Free Download – 1 Link [Thành Công 100%]

Một điều quan trọng trong trò chơi này có thể có nhiều kết thúc. Kết thúc phụ thuộc vào người chơi, phụ thuộc vào nhiệm vụ và cấp độ mà anh ta hoàn thành thành công. Một số vũ khí mới và mới nhất cũng sẽ được giới thiệu.

Điều này rất có lợi cho người chơi. Kẻ thù cũng có thể được tùy chỉnh thông qua hệ thống AI.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi hành động thì bạn có thể thích trò chơi tương tự Far Cry 2. Tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Đồ họa và hình ảnh động được sử dụng trong Far Cry 4 đã được cải thiện rất nhiều. Trong trò chơi này âm thanh của các nhân vật và âm thanh nền đã được giảm để giữ cho bầu không khí có tổng thể bình tĩnh.

Vì vậy, người chơi sẽ thưởng thức trò chơi nhiều hơn so với loạt trước. Bản đồ cũng đã được sử dụng và kích thước của nó ít nhiều giống với trò chơi phiên bản trước.

Đọc thêm: Tải 1.1.1.1: Faster & Safer Internet Apk

Trò chơi chứa nhiều thứ liên quan đến tự nhiên hơn, nơi rất nhiều khu rừng, cây cối và miền núi đã được hiển thị trong phiên bản này.

Bạn cũng có thể thích chơi trò chơi tương tự được gọi là Far Cry 3 Blood Dragon có thể được tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Far Cry 3 cũng được tải lên trong trang web của chúng tôi, đó là phần trước của trò chơi này.

Tính năng của Far Cry 4

Dưới đây là các tính năng chính của Far Cry 4 Free mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi cài đặt.

  • Cải thiện Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh.
  • Trò chơi hành động và phiêu lưu .
  • Bạn sẽ chơi 1 mình
  • Hệ thống trí tuệ nhân tạo mới nhất được sử dụng trong trò chơi.

Yêu cầu về hệ thống của Far Cry 4

Trước khi bắt đầu tải Far Cry 4, bạn nên kiểm tra máy tính của mình đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây.

  • Operating System: Windows 7/ Windows 8 and 8.1 ( 64 Bit only )
  • CPU: Core i5 2.66 GHz
  • RAM: 4 GB
  • Hard disk Space: 30 GB

Download Far Cry 4

Click vào phím bên dưới để bắt đầu tải xuống Far Cry 4, chúng tôi đã cung cấp bản đầy đủ và hoàn chỉnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *