Tải yahoo messenger về điện thoại

Tải yahoo messenger về điện thoại

Tải yahoo messenger về điện thoại: Yahoo là một nền tảng mạng xã hội huyền thoại của giới trẻ Việt Nam. Tuy rằng giờ Yahoo không còn thịnh hành như xưa nhưng Yahoo vẫn đang hoạt động và bạn có thể tải về điện thoại sử dụng bất cứ lúc nào.

Link Tải yahoo messenger về điện thoại android: tại đây.

A: Những tính năng của Yahoo messenger đáng để bạn tải ngay.

Khám phá trải nghiệm cá nhân hóa hơn bao giờ hết với ứng dụng Yahoo. Biến ứng dụng thành của riêng bạn bằng cách theo dõi những người nổi tiếng, công ty và nhóm bạn quan tâm và tạo kênh video của riêng bạn với các chủ đề bạn theo dõi.

Tải ngay: Tải game Sports Ringtones

Nhận thời tiết địa phương, điểm số thể thao và các điểm nổi bật, tin tức và video giải trí hàng đầu, báo giá cổ phiếu, phiếu giảm giá từ email của bạn và nhiều hơn nữa – tất cả các mục yêu thích của Yahoo, tất cả ở một nơi.

Tải yahoo messenger về điện thoại
Tải yahoo messenger về điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi thứ tự của tất cả nội dung của mình để bạn có thể thấy những gì bạn quan tâm nhất ngay khi bạn mở ứng dụng.

Các tính năng yêu thích:

● Tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng cách theo dõi các chủ đề như người nổi tiếng, đội thể thao và công ty để nhận cập nhật cho các chủ đề bạn thực sự quan tâm.

● Kênh video Yahoo: Thực hiện theo các chủ đề bạn quan tâm để tạo kênh duy nhất cho bạn.

● Câu chuyện hàng đầu: Được thông tin với những câu chuyện tin tức và giải trí hàng đầu trong ngày.

● Email: Đọc và gửi email, trực tiếp từ ứng dụng.

● Thể thao: Theo dõi tỷ số, lịch thi đấu và tin tức trực tiếp từ các đội và cầu thủ yêu thích của bạn.

● Phiếu giảm giá trong hộp thư đến: Tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách không bao giờ thiếu phiếu giảm giá từ hộp thư đến của bạn.

● Giao dịch địa phương: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Yahoo của bạn từ Yahoo Mail, Yahoo Sports hoặc Yahoo Finance. Hoặc đăng ký để trở thành một phần của gia đình Yahoo nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt và ưu đãi địa phương!

Tải yahoo messenger về điện thoại
Tải yahoo messenger về điện thoại

● Tài chính: Xem dữ liệu thị trường mới nhất, tin tức xu hướng, cổ phiếu phổ biến và nhận thông tin cập nhật về danh mục đầu tư cá nhân của bạn.

Tải ngay: Tải Fast Messenger for Facebook nhanh nhất

● Thời tiết: Lập kế hoạch cho ngày của bạn với thời tiết địa phương.

● Tử vi: Chọn dấu hiệu của bạn và xem những gì ngày cung cấp.

● Khả năng truy cập: Được bật cho VoiceOver. Tối ưu hóa cho độ tương phản màu sắc. Được bật để điều khiển chuyển đổi, sử dụng bàn phím vật lý và các thiết bị đầu vào thay thế. Hỗ trợ chú thích đóng (khi có sẵn).

Nếu bạn muốn ôn lại một chút kỉ niệm xưa hoặc cần thiết cho công việc thì hãy Tải yahoo messenger về điện thoại theo link bên trên nhé.

2 bình luận cho “Tải yahoo messenger về điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: