Tải game Sports Ringtones

Một trong những game thể thao hay nhất. Tải game Sports Ringtones để trải nghiệm ngay!

Link tải android: Sports Ringtones

Tải game Sports Ringtones

Sports Ringtones là một trò chơi mô phỏng kết hợp giữa quản lý thể thao với đầu tư tiền để thu lợi nhuận và trở thành một nhà tư bản giàu có. Trở thành triệu phú, tỷ phú, tỷ phú nghìn tỷ, doanh nhân thể thao giàu nhất từ ​​trước đến nay!

Tải game Sports Ringtones
Tải game Sports Ringtones

Mục tiêu của trò chơi gia tăng này là xây dựng toàn bộ thành phố thể thao. Thể thao là công việc của bạn và bạn cần quản lý các sân vận động để thu hút người hâm mộ đến xem những trận cầu hoành tráng nhất!

Bạn sẽ tổ chức các trò chơi cho người hâm mộ thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn trong khi nâng cao đế chế kinh doanh giàu có của mình! Xây dựng ngay thị trấn thể thao của riêng bạn, kiếm tiền, đầu tư thu nhập của bạn và mua các tòa nhà mới để mang tất cả các loại hình thể thao đến thị trấn của bạn!

Tải Fast Messenger for Facebook nhanh nhất

Bắt đầu với một sân vận động nhỏ, thu hút du khách vào thị trấn và bán vé để kiếm tiền xây dựng nhiều sân vận động hơn nữa! Quản lý và tối ưu hóa các tài nguyên giống như một trình mô phỏng quản lý thể thao và cải thiện các trò chơi để thu hút nhiều người chơi hơn đến sân!

Bạn sẽ quản lý sân tennis, hồ bơi, đường đua ô tô, sân bóng đá, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân gôn và xây dựng các sân vận động cho tất cả các môn thể thao quốc gia thú vị khác của thế giới!

Mỗi thành phố bạn xây dựng đều có chiến lược riêng. Bạn có thể xây dựng một thành phố thể thao bãi biển nơi mọi người có thể lướt sóng, chèo thuyền và chơi bóng chuyền bãi biển hoặc thậm chí là một thành phố thể thao mùa đông, nơi bạn có thể chơi khúc côn cầu hoặc đua trong một xe trượt tuyết !

Tải game Sports Ringtones
Tải game Sports Ringtones

Đối với những người hâm mộ yêu thích adrenaline, bạn có thể xây dựng một thành phố thể thao cấp tiến, nơi mọi người có thể trượt băng, leo núi hoặc thậm chí là nhảy dù!

Tải game Quái xế tốc độ

Thưởng thức trò chơi nhàn rỗi này và xây dựng một thành phố để trở thành doanh nhân thể thao giàu có nhất từ ​​trước đến nay!

Đặc trưng:
– Dễ chơi và khó làm chủ.
– Kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến .
– Nâng cấp sân vận động của bạn để tăng sức chứa của sân vận động.
– Quản lý tài nguyên để tối đa hóa thu nhập tiền và xây dựng các điểm tham quan mới!
– Tổ chức các cuộc thi Quần vợt, Golf, Bóng đá, Bóng bầu dục Mỹ, Bóng rổ, Điền kinh, Đua xe hơi, Bóng chày, Bơi lội, Trượt băng, Nhảy dù, Lướt sóng, Đi thuyền buồm, Cưỡi ngựa, Bóng chuyền bãi biển và nhiều hơn nữa!
– Mang những vận động viên nổi tiếng đến thành phố của bạn.
– Xem các trận đấu hay nhất trong đồ họa thời gian thực!

2 bình luận cho “Tải game Sports Ringtones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: