Download DoorDash – Food Delivery

DoorDash

Download DoorDash – Food Delivery: Bạn đang muốn tìm một ứng dụng đặt đồ ăn trực tiếp nhưng mà bạn đã quá chán với Food Now thì DoorDash sẽ là một lựa chọn không hề tồi để các bạn trải nghiệm.

Link download DoorDash apk: Tại đây

Thông tin cơ bản app DoorDash

Download DoorDash – Food Delivery

Tính năng của DoorDash

Giao hàng mọi lúc mọi nơi. DoorDash cung cấp lựa chọn tuyệt vời nhất về các nhà hàng địa phương và quốc gia yêu thích của bạn – hơn 310.000 thực đơn trên hơn 4.000 thành phố ở Hoa Kỳ, Canada và Úc. Dành nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn yêu thích – phần còn lại chúng tôi sẽ lo. Tháng đầu tiên, phí giao hàng $ 0.

NHÀ HÀNG YÊU THÍCH CỦA BẠN CHỈ CÒN MỘT LẦN NHẤP

Chọn từ rất nhiều món ăn, từ quán sushi địa phương của bạn đến những món ăn thoải mái mà bạn thèm. Nhận các bữa ăn yêu thích của bạn nhanh hơn với cách đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng.

ĐĂNG KÝ DASHPASS

DashPass cung cấp phí dịch vụ thấp hơn và phí giao hàng 0 đô la, với hàng nghìn nhà hàng địa phương được thêm vào gần đây.

GIAO HÀNG KHÔNG LIÊN HỆ

Việc giao hàng hiện được để ở cửa nhà bạn theo mặc định và bạn có thể lựa chọn “Giao hàng cho tôi” nếu muốn. Nếu yêu cầu giao hàng không liên hệ, Dasher sẽ biết bạn muốn họ để thực phẩm của mình ở nơi an toàn và thông báo cho bạn khi sẵn sàng nhận.

LỊCH TRÌNH GIAO HÀNG

Đặt hàng trước cho phép bạn lấy thức ăn khi thuận tiện nhất cho bạn.

Tải ngay: Cash App: Ứng dụng tiết kiệm và quản lý chi tiêu tốt nhất

THEO DÕI THỜI GIAN THỰC
Xem khi nào đơn hàng của bạn sẽ đến. Từ chất lượng thực phẩm đến thời gian chuẩn bị, giao thông đến thời tiết, chúng tôi đã tính đến tất cả các yếu tố liên quan đến bạn và thực phẩm của bạn.

KHÔNG TỐI THIỂU

Đặt hàng ít hay nhiều tùy thích.

THANH TOÁN

Thanh toán thuận tiện qua Apple Pay hoặc thẻ tín dụng.

GIỚI THIỆU VỀ DOORDASH

DoorDash là một công ty công nghệ kết nối mọi người với những người giỏi nhất trong thành phố của họ. Chúng tôi làm điều này bằng cách trao quyền cho các doanh nghiệp địa phương và đến lượt nó, tạo ra những cách mới để mọi người kiếm tiền, làm việc và sinh sống. Chúng tôi bắt đầu điều này bằng cách tạo điều kiện giao hàng tận nơi, nhưng chúng tôi xem đây chỉ là bước khởi đầu của việc kết nối mọi người với khả năng – buổi tối dễ dàng, ngày hạnh phúc hơn, tài khoản tiết kiệm lớn hơn, mạng lưới rộng lớn hơn và cộng đồng mạnh hơn.

Đang phát triển mỗi ngày và hiện đang phục vụ hơn 4.000 thành phố trên khắp Hoa Kỳ, Puerto Rico, Canada và Úc.

Các đối tác quốc gia bao gồm: Chick-fil-A, Burger King, Wendy’s, Chipotle, The Cheesecake Factory, Outback Steakhouse, Panera, Chili’s, Subway, Dunkin ’Donuts, Jamba Juice, Panda Express, Moe’s Southwest Grill, P.F. Chang’s, Denny’s, Buffalo Wild Wings, Papa John’s, California Pizza Kitchen, Papa Murphy’s, Jack in the Box, Five Guys, Boston Market, Red Robin, TGI Friday’s, Red Lobster, Qdoba Mexican Eats, El Pollo Loco, Noodles & Company, Buca di Beppo, White Castle, SmashBurger, Schlotzsky’s, và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: