Cash App: Ứng dụng tiết kiệm và quản lý chi tiêu tốt nhất

Cash App

Cash App: Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng quản lý chi tiêu, tiết kiệm và tạo dựng những khoản đầu tư cho bản thân thì CashApp là một ứng dụng hoàn hảo để giúp bạn làm điều đó. Với những tính năng hữu ích và độ bảo mật cao bạn có thể yên tâm sử dụng Cash App. Hãy xem một số tích năng và đánh giá về ứng dụng này ở bài viết bên dưới nhé!

Tải Cash App apk: Tại Đây

Tính năng chính của Cash App

AN TOÀN:

Bảo vệ tất cả các khoản thanh toán và đầu tư của bạn bằng mật mã, TouchID hoặc FaceID. Tạm dừng chi tiêu trên Thẻ tiền mặt của bạn bằng một lần nhấn nếu bạn đặt sai vị trí. Tất cả thông tin của bạn được lưu trữ an toàn.

Tải ngay: Tải ứng dụng FaceApp apk – App chuyển giới

NHANH CHÓNG:

Đăng ký và thực hiện thanh toán đầu tiên của bạn trong vài phút. Gửi và nhận tiền ngay lập tức từ bạn bè. Chuyển tiền từ Ứng dụng tiền mặt đến tài khoản ngân hàng khác ngay lập tức thay vì chờ đợi nhiều ngày. Sử dụng tài khoản Ứng dụng tiền mặt và số định tuyến của bạn để nhận tiền gửi sớm hơn hai ngày so với tiêu chuẩn của hầu hết các ngân hàng.

MIỄN PHÍ: Gửi và nhận tiền miễn phí. Nhận thẻ ghi nợ Visa ảo hoàn toàn miễn phí trong vài phút và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thẻ ghi nợ vật lý tùy chỉnh của bạn qua thư miễn phí trong khoảng một tuần. Đầu tư vào cổ phiếu yêu thích của bạn không có hoa hồng chỉ với $ 1.

* ĐÂY LÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG *

Tải xuống và đăng ký Ứng dụng tiền mặt chỉ trong vài phút. Quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể bắt đầu sử dụng Ứng dụng tiền mặt ngay lập tức.

* GỬI VÀ NHẬN TIỀN NGAY LẬP TỨC *

Nhận, yêu cầu và gửi tiền từ bạn bè và gia đình ngay lập tức chỉ với một vài thao tác. Ứng dụng Tiền mặt là cách dễ nhất để trả lại tiền ăn tối cho bạn bè hoặc chia tiền thuê nhà với bạn cùng phòng.

* MUA, BÁN, GỬI TIỀN VÀ RÚT TIỀN BITCOIN *

Ứng dụng tiền mặt là cách dễ nhất để mua, bán, gửi và rút Bitcoin. Theo dõi giá BTC trong thời gian thực trong ứng dụng của bạn và bắt đầu bằng cách mua ít nhất là 1 đô la Bitcoin. BTC của bạn đến ứng dụng của bạn ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể quyết định giữ nó an toàn trong Ứng dụng tiền mặt hoặc rút nó vào một ví khác.

* MUA & BÁN CỔ PHIẾU MIỄN PHÍ *

Ngay lập tức bắt đầu đầu tư miễn phí với Ứng dụng tiền mặt. Bạn có thể mua ít nhất là $ 1 cổ phiếu tại các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ. Theo dõi giá cổ phiếu trong thời gian thực trong ứng dụng của bạn và theo dõi hiệu suất của danh mục đầu tư tổng thể của bạn. Tạo danh sách các công ty để theo dõi để bạn có thể cập nhật về hiệu suất. Dịch vụ môi giới được cung cấp bởi Cash App Investment LLC, thành viên FINRA / SIPC. Đầu tư liên quan đến rủi ro; bạn có thể mất tiền. Các khoản đầu tư không được FDIC bảo hiểm. Cash App Investment LLC không giao dịch bitcoin.

* NHẬN THẺ NỢ VISA TÙY CHỈNH MIỄN PHÍ *

Đặt mua Thẻ rút tiền mặt của bạn (thẻ ghi nợ Visa có thể tùy chỉnh) trực tiếp từ Ứng dụng tiền mặt. Bạn sẽ có thể mua hàng trực tuyến ngay lập tức bằng thẻ ảo hoặc mua hàng tại cửa hàng bằng cách thêm Thẻ rút tiền mặt của bạn vào Apple Pay. Chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn Thẻ rút tiền được khắc bằng laser qua thư trong vòng chưa đầy một tuần để bạn có thể vuốt, nhúng hoặc nhấn vào bất kỳ người bán nào.

Tải Ngay: App keep clean – ứng dụng tối ưu điện thoại

* NHẬN SỚM TRẢ TIỀN CỦA BẠN SỚM SỚM HƠN HAI NGÀY *

Gửi tiền vào phiếu lương, tờ khai thuế, trợ cấp thất nghiệp, các khoản thanh toán kích thích của chính phủ và hơn thế nữa trực tiếp vào số dư Ứng dụng tiền mặt của bạn bằng cách sử dụng tài khoản và số định tuyến của bạn. Nhận tiền gửi sớm hơn đến hai ngày so với tiêu chuẩn của hầu hết các ngân hàng khác. Sử dụng cùng một tài khoản và thông tin định tuyến để thanh toán hóa đơn bằng số dư Ứng dụng tiền mặt của bạn.

* NHẬN TIẾT KIỆM NGAY LẬP TỨC VỚI KHOẢN SÁCH TIỀN MẶT *

Thẻ Cash là thẻ ghi nợ miễn phí duy nhất có chiết khấu tức thì tại các cửa hàng, trang web, ứng dụng và nhà hàng yêu thích của bạn. Những chiết khấu tức thì này – Tăng tiền mặt – rất dễ sử dụng và được áp dụng cho các giao dịch Thẻ tiền mặt ngay lập tức. Chỉ cần chọn một Tăng tiền mặt nhất định trong ứng dụng của bạn và sau đó sử dụng Thẻ tiền mặt của bạn để thanh toán. Nó đơn giản mà. Không cần tích điểm, không phải chờ đợi, tiết kiệm ngay lập tức.

Thông tin cơ bản về Cash App

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: