Tải dịch Tiếng Anh U: Từ điển dịch đa ngôn ngữ

Tải dịch Tiếng Anh U: Từ điển dịch đa ngôn ngữ

Tải dịch Tiếng Anh U: Từ điển dịch đa ngôn ngữ sẽ giúp bạn tải dịch tiếng anh U – một ứng dụng dịch đa ngôn ngữ tốt nhất hiện nay.

Link tải dịch tiếng anh U: Link Android

Tính năng trước khi tải dịch tiếng anh U

Dịch tiếng Anh U không chỉ là một app từ điển đơn giản. Có thể dễ dàng dịch văn bản, hình ảnh hoặc đoạn hội thoại từ tiếng Việt sang 108 ngôn ngữ khác.

Tải ngay: Tải Qanda apk về điện thoại và máy tính

App đáp ứng mọi nhu cầu dịch của bạn như bài tập, bài kiểm tra, học tập, làm việc và cả du lịch. Dịch câu ngoại tuyến đã sẵn sàng! Dịch ngoại tuyến cho 58 ngôn ngữ khác nhau.

Tải dịch Tiếng Anh U: Từ điển dịch đa ngôn ngữ
Tải dịch Tiếng Anh U: Từ điển dịch đa ngôn ngữ

Dịch tiếng Anh U bao gồm các từ điển chính thống, từ điển Collins, từ điển WordNet, các ví dụ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,… Đồng thời còn có những video, trò chơi và câu đố để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn.

Tính năng Dịch “ảo diệu”:

Dịch ngay trên WhatsApp, Facebook, Youtube, Instagram . Trò chuyện không biên giới và dịch không rào cản.

Dịch văn bản: Dịch từ tiếng Việt sang 108 ngôn ngữ khác.

Chụp ảnh dịch: Chụp nhanh tiếng Anh, Pháp, Đức để dịch bất kì văn bản nào. Nhận diện 12 ngôn ngữ.

Dịch đoạn hội thoại: Dịch đối thoại cho 49 giọng điệu, 35 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Trung.

Kiểm tra ngữ pháp: Kiểm tra văn bản tiếng Anh để dễ dàng kiểm tra lỗi sai. Thoải mái viết mà không lo mắc lỗi.

Dịch nhanh: Dịch trong 1 giây mà không cần mở app U Dictionary.

Từ điển ngoại tuyến: Tải miễn phí cho các gói ngoại tuyến của 44 ngôn ngữ và từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ điển Collins và từ điển WordNet.

Dịch ngoại tuyến: Miễn phí tải gói dịch ngoại tuyến cho 58 ngôn ngữ. Dịch không giới hạn mạng.

Tải dịch Tiếng Anh U: Từ điển dịch đa ngôn ngữ
Tải dịch Tiếng Anh U: Từ điển dịch đa ngôn ngữ

Từ trên màn hình khoá: Xem các từ bạn lựa chọn trên Màn hình khoá. Mở rộng vốn từ vựng của bạn bất cứ lúc nào.

Sao chép để dịch:Sao chép các từ hoặc câu từ các app khác và được dịch ngay. (Chú ý: Không khả dụng cho Android 10.0+ do hạn chế quyền truy cập)

Từ của tôi:Đánh dấu các từ quan trọng trong các tệp khác nhau. Xem lại tuỳ thời gian. Phát âm tiếng Anh tiêu chuẩn:Giọng chuẩn Anh Anh và Anh Mỹ. Lắng nghe và học theo.

Các ví dụ bản ngữ: Các câu mẫu được thu thập từ những trang web thông tin quốc tế nổi tiếng như BBC, NPR,… Web cho máy tính bàn. Dịch tiếng Anh U có từ điển ngoại tuyến của những ngôn ngữ sau: Tiếng Ả Rập, Tiếng Azerbaijan, Tiếng Belarus, Tiếng Bungari, Tiếng Myanmar, Tiếng Trung giản thể, Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Croatia, Tiếng Séc, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Hà Lan, Tiếng Anh, Tiếng Philippines, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Haiti, Tiếng Do Thái, Tiếng Hungary, Tiếng Iceland, Tiếng Indonesia, Tiếng Ailen, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Kanna, Tiếng Hàn, Tiếng Kyrgyz, Tiếng Lào, Tiếng Latinh, Tiếng Luxembourg, Tiếng Mã Lai, Tiếng Ba Tư, Tiếng Nepal, Tiếng Na Uy, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Nga, Tiếng Samoan, Tiếng Serbia, Tiếng Slovenia, Tiếng Somali, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ukraina, Tiếng Uzbek.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: