Aliens Colonial Marines PC là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và chuẩn bị giết người ngoài hành tinh 1 cách tàn bạo. Nếu tuổi thơ của anh em gắn liền với Alien Shoot thì không nên bỏ qua Aliens Colonial Marines.

Tổng quan về Aliens Colonial Marines Free

Aliens Colonial Marines là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Gearbox Software và được xuất bản dưới biểu ngữ của Sega. Trò chơi này đã được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2013. Aliens Colonial Marines là trò chơi thứ ba của loạt người ngoài hành tinh được phát triển bởi Sega. Bạn cũng có thể tải xuống Evolve PC Game 2015.

Aliens Colonial Marines Free Download
Tổng quan về Alinens Colonial Marines

Trong Aliens Colonial Marines, bạn đã được giao vai hạ sĩ Christopher Winter của Thủy quân lục chiến thuộc địa Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tiêu diệt và loại bỏ Sự phá hoại xeno. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào một loạt các loại vũ khí đã được giới thiệu trong bộ phim.

Những vũ khí này bao gồm súng ngắn thông minh, súng ngắn, súng lục súng phun lửa và nhiều hơn nữa. Người chơi cũng được trang bị bộ theo dõi chuyển động để phát hiện kẻ thù. Người chơi cũng có thể sử dụng đuốc hàn để niêm phong cửa ra vào.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và tiêu diệt kẻ thù, người chơi sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm và với những điểm kinh nghiệm này, anh ta / cô ta có thể mua vũ khí mới, tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật của họ cũng như có thể mở khóa các bộ kỹ năng mới. Frontlines Fuel of War là một trò chơi khác mà bạn có thể muốn tải xuống.

Aliens Colonial Marines Free Download
Tổng quan về Alines Colonial Marines

Trò chơi đã có một số đồ họa rất ấn tượng và nhạc nền đáng khen ngợi đã được sáng tác bởi nhà soạn nhạc trò chơi người Mỹ Kevin Riepl, người cũng đã sáng tác nhạc nền của Gears of War.

Tính năng của Aliens Colonial

Dưới đây là các tính năng chính của Aliens Colonial Marines mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau khi cài đặt.

  • Bắn súng ở góc chết đầu tiên ấn tượng.
  • Lấy cảm hứng từ bộ phim Aliens.
  • Nhiều loại vũ khí có sẵn.
  • Trình theo dõi chuyển động để phát hiện kẻ thù.
  • Chi tiết đồ họa tuyệt vời.
  • Nhạc nền hào hùng.

Cấu hình của Marines Alien

Trước khi bạn bắt đầu tải Aliens Colonial Marines hãy đảm bảo hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu dưới đây.

  • Operating System: Windows XP/Vista/7/8
  • CPU: 2GHz Intel Dual Core processor or higher.
  • RAM: 2 GB
  • Hard Disk Space: 20GB
Aliens Colonial Marines Download For Free
Aliens Colonial Marines

Download Aliens Colonial Marines PC

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu tải xuống Aliens Colonial Marines. Bạn chỉ cần tải xuống và thưởng thức nó. Chúng tôi đã cung cấp liên kết trực tiếp thiết lập đầy đủ của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *