Tên Game: Aerial_Knight’s Never Yield

Nhà xuất bản: Headup

Nhà phát triển: Aerial_Knight

Phát hành: 19 tháng 05 năm 2021

Xếp hạng: Teen

Reviewed on: Switch

Also on: PlayStation 5, Xbox Series X/S, Play Station 4, Xbox One, PC

Review Aerial_Knight’s Never Yield

Nhìn bề ngoài, lối chơi của Aerial_Knight’s Never Yield không phải là thú vị nhất. Bạn chạy từ trái sang phải, trượt, nhảy và chạy nước rút qua các chướng ngại vật cho đến khi bạn đạt đến cuối cấp độ. Sau một thời gian, nó trở nên hơi nhạt nhẽo về các màn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, được củng cố bởi một bản nhạc tuyệt vời và phong cách nghệ thuật mạnh mẽ, Never Yield là một hành trình hấp dẫn thông qua một dystopian Detroit, chỉ trong một giờ hoặc lâu hơn rất đáng để chơi.

Review Aerial_Knight’s Never Yield
Review Aerial_Knight’s Never Yield

Bạn sẽ đảm nhận vai Wally, khi anh ta chạy qua Detroit sau khi lấy lại tài sản bị đánh cắp của mình. Trên đường đi, cảnh sát, máy bay không người lái, giao thông và tất cả các loại rào cản sẽ cản trở anh ta, cố gắng ngăn anh ta lấy lại những gì của mình. Câu chuyện được kể rằng thông qua các đoạn cắt cảnh ngắn trước mỗi cấp độ, có khả năng giúp đỡ tốt nhất và không hơn nhiều so với trang phục được thiết lập lý do tại sao bạn đang chạy. Nhưng trong một trò chơi chỉ bao gồm chạy, nó là đủ để hoàn thành nhiệm vụ.

Đọc thêm: Hyrule Warriors: Age of Calamity Review Game

Never Yield là một autorunner, vì vậy Wally tự động lao về phía trước để bạn tập trung vào việc né tránh mọi thứ theo cách của bạn. Bạn có 4 động tác theo ý của bạn – nhảy nhỏ, nhảy cao, trượt hoặc đi ngang – mỗi di chuyển được buộc vào 1 nút định hướng khác nhau và được tô màu để phù hợp với lời nhắc trên màn hình. Ví dụ: khi Wally tiếp cận một trang chiếu, các điểm rào cản màu xanh lam xuất hiện ở phía bên phải của màn hình. Ngoài ra, rào cản có màu xanh lam và thời gian sẽ chậm lại trong một khoảng thời gian ngắn – cho phép bạn đánh giá khoảng cách trước khi bạn cần di chuyển. Tôi thực sự thích cách điện báo Never Yield về những trở ngại sắp tới trước khi tôi tiếp cận chúng. Tôi đã phải vật lộn để dừng thời gian ở một cấp độ giữa trò chơi, nơi mà tôi nhảy qua một chiếc xe tải đang di chuyển. Tôi đã phải thử lại trình tự này nhiều lần hơn tôi muốn, điều này đã thách thức sự kiên nhẫn của tôi, nhưng những khoảnh khắc này rất ít xảy ra.

Về khó khăn thường xuyên khi chơi game, có một giả thiết được đưa ra rằng không bao giờ được cảnh báo trước những mối đe dọa sắp tới. Trong suốt trận đầu đầu tiên, tôi hiếm khi cảm thấy bị thách thức. Đến lúc cuối, tôi bắt đầu cảm thấy nhạt nhẽo vì khó khăn di chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác.

Aerial_Knight’s Never Yield Trailer

Never Yield đặc biệt được thực hiện cho những khó khăn gấp đôi khó khăn ban đầu của nó, trong đó thời gian chậm và cảnh báo hoặc giảm/loại bỏ chướng ngại vật xuất hiện thường xuyên hơn. Tôi đã tham gia nhiều hơn vào các lần chạy của mình khi chơi trên những cấp độ khó khăn hơn và khi quay lại, tìm thấy sự thú vị hơn trong những thử thách đó. Tôi khuyên bạn là nên tăng cấp độ của bạn lên càng sớm càng tốt.

Never Yield Detroit lấy cảm hứng tự do từ các tài nguyên cyberpunk – chủ yếu nói rằng đó là một thành phố của Mỹ nhìn qua lăng kính Tokyo. Trong khi hợp nhất một thành phố của Mỹ với một thành phố châu Á để ám chỉ chủ nghĩa tương lai retro là phát sinh tại thời điểm này, Never Yield có một phong cách khá tuyệt. Cel-shading làm cho trò chơi trông lung linh và neon trên bầu trời ban đêm mang lại sự tương phản rất đẹp. Mặc dù tôi không thể nói rằng tôi đã bị đánh bại bởi bối cảnh của trò chơi, tôi đã rất tận hưởng nó.

Đọc thêm: Review Mario Golf: Super Rush – Những nhà phê bình họ nói gì?

Điều đưa tôi đến Never Yield là nhạc phim của nó, mà không phải bàn cãi nữa đó chính là điểm đặc biệt của trò chơi này. Được sáng tác bởi nghệ sĩ Danime-sama, nhạc phim kết hợp giữa nhạc jazz, hiphop, rock và một loạt các thể loại khác nhau thành một buổi diễn sống phù hợp với lối chơi và bối cảnh 1 cách hoàn hảo. Mỗi lần tôi lên 1 cấp độ mới, tôi rất hào hứng để nghe bài nhạc tiếp theo và tôi chưa bao giờ khiến bất kỳ ai thất vọng. Thậm chí còn có một cấp độ mà bạn chiến đấu chống lại một tay guitar, người đang chơi solo trong bài hát của cấp độ đó và tạo ra âm nhạc vật lý trên thế giới mà bạn phải tránh. Đó chính là luật.

Never Yield là một gói hàng thút vị. Khi tôi tiếp tục những cấp độ khó của trò, nhạc phim tuyệt vời, thế giới vui nhộn và lối chơi hấp dẫn đã khiến nó trở thành một trải nghiệm thú vị ở trong một vài thời điểm khác nhau. Đặc biệt là trên Switch, đó là một trò chơi đáng để tìm kiếm nếu bạn muốn chơi. Mặc dù nó có thể lỗi ở một số chỗ nhưng tôi thấy nó là một trò chơi đáng thời gian.

Ý TƯỞNG

  • Chạy qua một Detroit cyberpunk, nhảy, né tránh và lao qua chướng ngại vật theo cách của bạn


HÌNH ẢNH

  • Trong khi các thành phố cyberpunk đang phát triển quá mức vào thời điểm này, phong cách nghệ thuật tô bóng mờ tự cho mình là một thế giới đẹp, nếu là phái sinh,

ÂM THANH

  • Kết hợp giữa nhạc jazz, hip-hop, rock và hơn thế nữa, nhạc nền của Never Yield là phần hay nhất của trò chơi, khen ngợi đồ họa và lối chơi của nó một cách xuất sắc

Lối chơi

  • Hơi quá dễ so với độ khó Bình thường của nó, một khi đã tăng lên thành khó hơn, đó là một trải nghiệm hấp dẫn và thú vị

GIẢI TRÍ

  • Được khuếch đại bởi nhạc phim, Never Yield là một cuộc chạy vui vẻ qua Detroit, một cuộc chạy mà tôi cảm thấy được khuyến khích thực hiện nhiều lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *